TẠP CHÍ KHOA HỌC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG
ISO 9001 2013
ISSN 2615 - 9945
Giới thiệu
Hội đồng biên tập
Số xuất bản
Gửi bài
Hướng dẫn
Thông báo
Liên hệ
Đăng ký
Đăng nhập
Tiếng Việt
English
Giới thiệu
Hội đồng biên tập
Số xuất bản
Gửi bài
Hướng dẫn
Thông báo
Liên hệ
Đăng ký
Đăng nhập
Tiếng Việt
English
✕
Giới thiệu về Tạp chí
Ban biên tập
Số xuất bản
Gửi bài
Hướng dẫn
Thông báo
Liên hệ
Nghiên cứu khoa học
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Đăng ký
Đăng nhập
Khoa học Tự nhiên
Trang chủ
/
Khoa học Tự nhiên
Khoa học Tự nhiên
11 mục
Tất cả mục
ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ TRONG QUÁ TRÌNH SẤY ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỘT VỎ QUẢ THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus)
Tiểu Yến Trần
PDF
Tóm tắt
Ảnh hưởng của sóng siêu âm đến hàm lượng phenolic của dịch trích rau ngổ (Enhydra fluctuans L.)
Thư Võ
PDF
Tóm tắt
Ảnh hưởng của việc bổ sung bột gấc đến năng suất và chất lượng trứng của gà Isa Brown
Thư Võ
PDF
Tóm tắt
KHẢO SÁT MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN NƯỚC UỐNG TÍA TÔ BỔ SUNG HOA CÚC VÀ CỎ NGỌT
Nhật Anh Dương
PDF
Tóm tắt
Nghiên cứu ảnh hưởng của tỉ lệ phối chế và chế độ thanh trùng đến chất lượng của nước khoai lang tím
Thư Võ
PDF
Tóm tắt
Nghiên cứu tác dụng hạ đường huyết của cao chiết lá ổi (Psidium guajava L.) trên mô hình chuột bạch đái tháo đường
Thư Võ
PDF
Tóm tắt
NHẬN DẠNG BỆNH ĐỐM TRẮNG CỦA TÔM SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP HỌC SÂU
Trọng Từ
PDF
Tóm tắt
Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn Bacillus có khả năng đối kháng nấm colletotrichum sp. gây bệnh thán thư trên trái bưởi năm roi
Trung Trực Nguyễn, Thị Hồng Gấm Nguyễn
PDF
Tóm tắt
XÂY DỰNG MÔ HÌNH HÓA QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI NHIỆT- ẨM TRONG THIẾT BỊ CÔ ĐẶC MẬT ONG KIỂU CHÂN KHÔNG DẠNG ỐNG PHỐI HỢP PHÁ KẾT TINH BẰNG CÔNG NGHỆ SIÊU ÂM CD-1
Thanh Sơn Đặng
PDF
Tóm tắt
XÂY DỰNG MÔ HÌNH TRỒNG RAU THỦY CANH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ IOT
Vinh Quang Do
PDF
Tóm tắt
Đánh giá chỉ số tăng sinh Ki-67 từ ảnh mô học tế bào ung thư vú
Vinh Phúc
PDF
Tóm tắt
Loading...